Cắt tỉa đại bàng có khó không?

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Học cắt tỉa đại bàng từ rau củ, đặc biệt là từ bí đỏ đang là lớp học được nhiều người tham gia, và đa số học viên đều là đầu bếp hoặc những bạn muốn trở thành nghệ nhân cắt tỉa. Họ đi học để có thể nâng tầm món ăn của mình và có cơ hội thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp. Vậy cắt tỉa đại bàng có khó không và cần những kỹ năng gì?

 Học hỏi cắt tỉa sẽ góp phần nâng cao đẳng cấp cho người đầu bếp

Học hỏi cắt tỉa sẽ góp phần nâng cao đẳng cấp cho người đầu bếp

Để có thể cắt tỉa đại bàng bằng các loại củ quả không hề đơn giản. Điểm đặc biệt của tạo hình đại bàng chính là thần mạnh mẽ của một loại chim săn mồi được thể hiện qua từng động tác, đôi cánh, chiếc mỏ, cặp móng và lớp lông vũ. Bạn phải vận dụng, kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau để có thể tạo ra từng đường nét nổi trội đó của đại bàng. Bạn phải biết sử dụng nhiều loại dao khác nhau, kiểm soát lực cổ tay vừa phải để vết cắt không quá sâu hoặc quá thô, phải tính toán kĩ trước khi đưa mũi dao để tránh làm hư toàn bộ sản phẩm. Nếu bạn thật sự yêu thích tạo hình đại bàng từ bí đỏ, thì nên tìm một khóa học chất lượng để có thể được những giảng viên có kinh nghiệm hướng dẫn, tránh tốn thời gian và công sức tự mày mò.

 Cắt tỉa đại bàng từ các loại củ quả

Một tác phẩm cắt tỉa đại bàng từ các loại củ quả ấn tượng

Sau khóa học cắt tỉa đại bàng bí đỏ từ chuyên gia cắt tỉa, chắc chắn kỹ thuật cắt tỉa của bạn sẽ vững hơn để từ đó bạn có thể tiếp tục thử sức với nhiều tác phẩm khó cắt tỉa khó như hằng nga chơi trăng, rồng phi thăng hay phượng hoàng tung cánh. Học cắt tỉa đại bàng không quá khó, nhưng để có thể tạo ra những sản phẩm cắt tỉa đẹp mắt, đòi hỏi bạn phải là một người thực sự có niềm đam mê, khéo léo, tỉ mỉ, chăm chỉ và quan trọng hơn hết là cần một người thầy giỏi để giúp bạn học hỏi được nhiều kỹ năng cắt tỉa điêu luyện và thành nghề.

Xem 483 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 01 Tháng 11 2016 01:26

Gửi bình luận

Chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất có thể. Trân trọng cảm ơn!