Cắt tỉa lồng đèn dưa hấu

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Khóa học cắt tỉa lồng đèn dưa hấu sẽ mang lại cho bạn những kỹ năng để tự tay khắc cho mình một cặp dưa trưng Tết độc đáo, đầy ý nghĩa hay cùng bạn bè kinh doanh dịch vụ đắt khách này. Hoặc tự tay làm món quà đặc biệt để tặng cho bạn bè và gia đình.

Lồng đèn dưa hấu – tác phẩm nghệ thuật đặc sắc

Lồng đèn dưa hấu – tác phẩm nghệ thuật đặc sắc

Dưa hấu là một trái cây vô cùng quen thuộc, được sử dụng hầu như quanh năm. Ngoài những công dụng giải khát, dưa hấu còn là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày Tết trọng đại trong năm. Với “xanh vỏ đỏ lòng” – dưa hấu mang biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc nên thường được bài trí bàn thời tổ tiên trong mỗi gia đình. Ngày nay, để bày biện cho thêm phần đẹp mắt, dưa hấu thường được cắt tỉa, khắc chữ rất cầu kỳ với những hình ảnh sinh động, đa dạng và bắt mắt. Đơn thuần chỉ là khắc những chữ thông thường như Phúc – Lộc – Thọ, phức tạp hơn là bức tranh sống động, hoa tường vy nở rộ. Đặc biệt là mẫu lồng đèn dưa hấu gần đây rất được ưa chuộng.

Một số mẫu tỉa lồng đèn từ dưa hấu:

Lồng đèn dưa hấu trang trí ngày cưới

Lồng đèn dưa hấu trang trí ngày cưới

Lồng đèn dưa hấu cho bé chơi trung thu

Lồng đèn dưa hấu cho bé chơi trung thu

Để cắt tỉa mẫu lồng đèn dưa hấu, không chỉ cần có sự khéo léo, tỉ mỉ, kiên nhẫn, tư duy thẩm mĩ tốt mà bạn cần phải theo học một lớp dạy cắt tỉa chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo cắt tỉa lồng đèn dưa hấu là chương trình nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng về cắt tỉa, tạo hình từ rau – củ – quả. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn thêm về cách sắp đặt và trang trí món ăn. Ưu điểm của khóa học là học nhanh, nhiều mẫu để các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được trở thành nghệ nhân trong chính gian bếp của mình, bạn nhé.

Một trong những trung tâm dạy cắt tỉa lồng đèn dưa hấu tốt nhất hiện nay là Hướng Nghiệp Á Âu. Ngoài việc đào tạo các đầu bếp cho các nhà hàng lớn, trường còn mở các chuyên đề cắt tỉa như cắt tỉa tôm cà rốt, tỉa hoa trên dưa hấu và khóa học cắt tỉa lồng đèn dưa hấu để giúp học viên tự tin hơn trong công việc. Đến với Hướng Nghiệp Á Âu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Các giảng viên của trường đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, khẳng định được danh tiếng trong nghề và đặc biệt họ là những người hết sức tâm lí, sẵn sàng chia sẻ với học viên. Được hướng dẫn bởi nghệ nhân cắt tỉa hàng đầu trong một ngôi trường dạy cắt tỉa uy tín là một khởi đầu tốt để bạn tự tin sáng tạo những tác phẩm của mình.

Xem 1012 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 17 Tháng 10 2016 02:25

Gửi bình luận

Chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất có thể. Trân trọng cảm ơn!