Cắt tỉa trang trí đĩa ăn bàn tiệc

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Bên cạnh hương vị hấp dẫn của các món ăn, trang trí đĩa ăn bàn tiệc đẹp mắt sẽ nâng cao giá trị món ăn, thu hút thực khách.

Video hướng dẫn 7 cách cắt tỉa dưa leo (dưa chuột) đơn giản - Phần 1


* Mời các bạn xem cách làm trong video tại kênh YouTube của Hướng Nghiệp Á Âu.

Đã bao giờ bạn cảm thấy thán phục trước vẻ đẹp của những chiếc đĩa chứa thức ăn được trang trí đẹp mắt bằng các loại rau củ cắt tỉa cẩn thận, tỉ mỉ. Một bàn tiệc bày biện đầy đủ các món ăn ngon được trang trí đẹp mắt chắc chắn khiến thực khách không thể chối từ. Dù là đầu bếp chuyên nghiệp hay đầu bếp gia đình, bạn chắc chắn sẽ phải thực hiện các món ăn để đãi tiệc. Thông qua các món ăn và cách bày trí bàn tiệc, thực khách sẽ đánh giá tay nghề của người đầu bếp.

Trang trí đĩa ăn với dưa chuột

Trang trí đĩa ăn với dưa chuột, cà rốt cắt tỉa

Những đóa hồng được cắt tỉa từ cà chua hay dưa chuột, chú chim công làm từ củ cải và cà rốt, hay những bông hoa mai cà rốt, củ dền. Với những tác phẩm cắt tỉa đơn giản chỉ cần vài bước cơ bản có thể thực hiện được, nhưng không phải ai cũng biết điều này, còn những tác phẩm cắt tỉa công phu cần phải qua quá trình rèn luyện và hướng dẫn từ các chuyên gia. Chính vì thế để trang trí đĩa ăn bàn tiệc thêm hấp dẫn bạn nên tham gia vào các lớp học cắt tỉa.

Cắt tỉa dưa leo trang trí đĩa ăn

Cắt tỉa dưa leo trang trí đĩa ăn

Trong các lớp học cắt tỉa bạn sẽ được học cách trang trí đĩa ăn cơ bản, cách sử dụng và phối hợp các loại nguyên liệu rau củ với nhau tạo nên sự hài hòa và cân đối cho đĩa ăn. Một số cách cắt tỉa đơn giản như tỉa hoa bằng quả ớt, cà rốt, cà chua sẽ giúp đĩa ăn của bạn thêm phần lôi cuốn. Đối với những tác phẩm cắt tỉa công phu, các chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn từng chi tiết để có thể tạo nên một tác phẩm đẹp mắt.

Hòan thành lớp học cắt tỉa rau củ trang trí đĩa ăn bàn tiệc bạn có thể tự tin tạo nên các tác phẩm cắt tỉa sinh động để trang trí cho các món ăn do chính tay bạn thực hiện, cũng như sẵn sàng cho cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết khác tại cattiahoaqua.com nhé

Xem 1778 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 01 Tháng 11 2016 01:51

Gửi bình luận

Chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất có thể. Trân trọng cảm ơn!