Thích mê cách làm cây thông noel lạ mắt từ hoa quả

Đánh giá bài này
(2 bình chọn)

Cùng đón giáng sinh đậm phong cách miền nhiệt đới bằng cách cắt tỉa làm cây thông noel bằng hoa quả độc đáo và đẹp mắt.

Mùa giáng sinh đã cận kề rồi, những món quà giáng sinh đã được sắp xếp đặt lên kệ. Năm nay dù đã lượn khắp các con phố nhưng bạn vẫn chưa biết phải chọn gì để làm quà tặng cho cha mẹ, người thân sao cho vừa độc đáo mà vừa có ý nghĩa. Hôm nay, chúng tôi gợi ý bạn một lựa chọn, không chỉ vừa ăn được mà lại còn rất đẹp và bắt mắt nữa, đó là cách làm cây thông noel từ hoa quả. Chỉ cần nhìn qua thôi chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ thích thú và phải bắt tay vào làm ngay và luôn. Nào cùng theo dõi bài viết dưới đây với chúng tôi để trổ tài khéo tay nhé.

Đón giáng sinh đậm phong cách miền nhiệt đới

Đón giáng sinh đậm phong cách miền nhiệt đới với cây thông noel bằng hoa quả độc đáo và đẹp mắt

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Nho xanh
- Nho tím
- 10 trái dâu tây
- ½ quả dưa lưới vàng
- Dứa
- Kiwwi
- 1 củ cà rốt
- Múi quyết
- Quả óc chó
- Cóc xanh gọt vỏ sẵn
- Các loại trái cây bạn có thể thay đổi tùy thích

Cách làm cây thông noel từ hoa quả thật đẹp mắt

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những loại trái cây thật tươi ngon. Sau đó đem rửa sạch và cắt bỏ cuống trái cây lần lượt. Bỏ cuống táo thành đế bằng để làm phần gốc cây thông, khoét một lỗ bằng kích thước đường kính củ cà rốt ở chính giữa quả táo.

Bước 2: Đem táo đặt lên đĩa, gắn cố định cà rốt vào quả táo cố đĩnh ban nãy bằng tăm.

Bước 3: Gắn tăm khắp xung quanh củ cà rốt để gắn hoa quả vào.

Bước 4: Gắn dâu tây lên xung qua cây thông vào những chiếc tăm đã cắm. Sau đó dùng khuôn hoa quả cắt các loại hoa quả thành những hình dạng mà bạn thích.

Bước 5: Tiếp theo bạn sắp xếp hoa quả lên cây theo bán kính nhỏ dần. Dùng khuôn hình ngôi sao cắt ngôi sao bằng quả dưa lưới vàng, gắn lên làm đỉnh cây thông.

Trong cách làm cây thông noel từ hoa quả này bạn lưu ý là gắn dâu tây và các loại trái cây được cắt hình ngôi sao thì xếp sao cho cách đều nhau, bao quanh cây thông, màu sắc hài hòa và rực rỡ nhất nhé. Với cách cắt tỉa đơn giản trên, dịp noel này bạn chẳng cần đắn đo hay băn khoăn khi muốn tặng quà cho người thân nữa, chỉ cần mua nhiều loại trái cây, khéo léo sắp xếp là bạn đã có ngay một món quà cực kỳ độc đáo rồi.

Chúc bạn thành công, có một mùa noel thú vị nhé!

Xem 1937 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 30 Tháng 11 2016 02:06

Gửi bình luận

Chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất có thể. Trân trọng cảm ơn!